Từ khóa đau thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng như nào tới chuyện chăn gối đang được rất nhiều người tìm kiếm. Đau thoát vị đĩa đệm có thể xuất hiện ở cổ nó gây ra những biểu hiện của hội chứng cổ vai tay và thường xuất hiện ở cột sống thắt lưng đồng thời nó gây ra những triệu chứng đau nhức ở toàn bộ vùng thắt lưng, bị co cơ và chèn ép thần kinh khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, làm hạn chế vận động và nhất là nó làm bạn chán ghét chuyện chăn gối.

Đau thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng lớn tới “chuyện ấy”

Dấu hiệu thoát vị đĩa đệm không những làm cho bạn luôn cảm thấy khó chịu trong chuyện vợ chồng, điều đó khiến chuyện chăn gối lạnh lùng, đồng thời nó cũng làm giảm dần cùng với sự phát triển của bệnh. Bên cạnh đó nó còn khiến cho bạn gặp phải những cơn đau và càng khó khăn hơn trong những chuyển động khi giao hợp.

Đặc biệt với những trường hợp bệnh thoát vị đĩa đệm nghiêm trọng còn khiến cho bệnh nhân phải đối diện nguy cơ cao bị rối loạn cương dương. Khi đó những dấu hiệu này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng với chuyện phòng the của những cặp vợ chồng vì bệnh làm cho con người không thể nào thỏa mãn được hết những khoái cảm trong chuyện chăn gối.

dau-thoat-vi-dia-dem

 Đau thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng lớn tới chuyện phòng the

Bên cạnh đó thì nhu cầu tình dục sẽ giảm đi nếu như bạn thường xuyên bị stress và buồn chán vì đau thoát bị đĩa đệm không có dấu hiệu tiến triển. Thông thường với những người bị đau thoát vị đĩa đệm hay dẫn tới mối lo không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối sẽ khiến cho đàn không không thể cương cứng được. Thậm chí có thể khiến cho bạn sợ hãi chuyện chăn gối. Đặc biệt là mọi người cần nắm được tổng hợp các bài tập chữa tận gốc thoát vị đĩa đệm

Đâu là giải pháp hữu hiệu khi bị đau thoát bị đĩa đệm

Chúng ta đều biết rằng chuyện chăn gối là một nhu cầu sinh lý và ai cũng có, nó đem lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và nhiều khi còn có thể chữa bệnh hiệu quả. Nhưng với những người bị đau thoát vị đĩa đệm để chuyện chăn gối được thỏa mãn và để bảo vệ sức khỏe của chính mình bạn cần phải chú ý những điều sau:

-  Khi có dấu hiệu đau thoát vị đĩa đệm bạn cần phải nói chuyện thẳng thắn với vợ hoặc chồng của mình về những cảm giác khó chịu mà bệnh gây ra trong quá trình quan hệ để có hướng giải quyết hiệu quả nhất.

dau-thoat-vi-dia-dem-2

Giải pháp giảm đau thoát vị đĩa đệm

-  Cần tránh những tư thế và động tác không tốt gây ảnh hưởng đến cột sống gây ra những cơn đau nhức như cong người hay cúi người về phía trước… Hai vợ chồng cần phải chủ động lựa chọn và thay đổi tư thế để cảm thấy thoải mái nhất có thể.

-  Bên cạnh đó, trước khi bạn quan hệ có thể tắm nước ấm, dùng thuốc giảm đau và giãn cơ, massage thắt lưng để giảm những cơn đau nhức. Nhất là cả hai vợ chồng cần phải dành nhiều thời gian cho màn “dạo đầu” để nhanh chóng quên đi cảm giác đau do thoát vị đĩa đệm gây ra và tạo hưng phấn hơn.

-  Nên lựa chọn loại đệm cứng hay có thể thay đổi vị trí như nằm trên sàn nhà hay ghế tựa chứ tuyệt đối không nằm trên đệm quá mềm. Điều đó sẽ giúp chuyện chăn gối của bạn có thêm cảm xúc mới lạ đồng thời giúp giảm những cơn đau hiệu quả.

 >>>> Tìm hiểu thêm về bệnh thoát vị đĩa đệm.