Đau mỏi lưng là bệnh phổ biến hiện nay, chúng đe dọa mọi đối tượng ở rất nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên con số thống kê thực tế cho thấy tỷ lệ nam giới mắc chứng đau lưng cao gấp hơn 3 lần nữ giới. Bệnh dau that lung o nam gioi tuy không gây chết người nhưng nếu để thành mạn tính sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống. Biết được những nguyên nhân gây bệnh đau lưng ở nam giới sẽ giúp bạn phòng và điều trị chúng hiệu quả hơn. Hãy cùng điểm mặt 7 thủ phạm gây đau lưng ở nam giới mà các đấng mày râu ít quan tâm.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ĐAU LƯNG Ở NAM GIỚI TRẺ TUỔI

Chữa bệnh đau lưng là 1 cuộc chiến cam go chưa có hồi kết, dù có thể không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bất cứ ai khi gặp phải căn bệnh này đều rất khổ sở với những cơn đau khó chịu. Đau lưng dù ít hay nhiều cũng đều ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, với nam giới – những người được coi là trụ cột của gia đình thì bệnh đau lưng khiến họ suy giảm sức khỏe, cản trở công việc, đôi khi còn ảnh hưởng đến cả những người khác trong gia đình.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng ở nam giới

ĐAU LƯNG Ở NAM GIỚI DO HÚT THUỐC LÁ

Theo thống kê, người hút thuốc có tỉ lệ đau mỏi lưng cao hơn 2-3 lần so với người không hút thuốc, bởi vì chất nicotin trong thuốc lá sẽ làm cho huyết quản thu co, từ đó làm cho thành phần dưỡng chất của dinh dưỡng xương sống giảm, chức năng sụn đệm cột sống của xương cột sống dần dần bị thoái hoá…Người bệnh hút thuốc thường dễ bị loãng xương và sự gia tăng các thành phần hóa học trong máu dẫn tới các cơn đau lưng.

Đàn ông béo thường có bụng phệ và nó làm tăng áp lực lên cột sống. Khi đó, để giữ cân bằng cơ thể, các cơ ở lưng gần cột sống phải gắng sức nhiều hơn. Cơ thể người bệnh lúc này giống như cái bập bênh mà điểm tựa là cột sống, phía bụng nặng sẽ là lực níu xuống, trong khi các cơ lưng gần cột sống phải gân lên để giữ thăng bằng. Lúc đầu, các cơ này còn khỏe và vượt qua được, nhưng lâu ngày không chịu nổi dẫn đến bệnh đau lưng ở nam giới.

ĐAU LƯNG DO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến thiếu các chất khoáng như canxi, phốt pho, kali và magiê… có thể dẫn tới bệnh loãng xương, làm cho xương cột sống xốp và dễ tổn thương.

Cơn đau này sinh ra bởi tình trạng vỏ bọc thận bị căng cứng đột ngột do sỏi bị nghẽn ở niệu quản (ống dẫn tiểu đi từ thận xuống bọng đái. Bệnh nhân đau lăn lộn nằm, đứng không yên, đau gập người lại.

ĐAU LƯNG DO BỆNH BẨM SINH

 

Đó là chứng vẹo cột sống (cột sống bị uốn cong và chỉ gây đau lưng khi bước vào tuổi trung niên), trượt đốt sống (bẩm sinh), viêm khớp…

GIẢI PHÁP

Điều trị bệnh từ nguyên nhân là hướng đi đúng đắn nhất được các nhà khoa học Mỹ khuyến cáo bệnh nhân. Khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ cho kết quả lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với chủ trương điều trị bệnh từ gốc rễ, sau khi đã xác định được tại sao bị đau lưng cần loại bỏ triệt để nguyên nhân đó cũng như làm cách nào để bồi bổ gân cốt, tránh bệnh tái phát. ĐAU LƯNG PHẢI CHỮA DỨT ĐIỂM NHƯNG CŨNG KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA YẾU TỐ GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH TÁI PHÁT.

 

Bài thuốc đông y gia truyền AN CỐT NAM  bao gồm thuốc uống và cao dán – tác động toàn diện từ trong ra ngoài không những giúp người bệnh giảm đau nhanh mà các thảo dược này còn thực hiện vô cùng tốt chức năng làm mạnh gân xương, tăng cường độ dẻo dai cho khớp.

 

+ Cả thuốc uống  và cao dán đều có thành phần 100% thảo dược tự nhiên được nhà thuốc trực tiếp trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn CO, CQ

+ Sở y tế Hà Nội đã kiểm nghiệm và chứng nhận HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THÀNH PHẦN TÂN DƯỢC GIẢM ĐAU TRONG AN CỐT NAM

GHI NHẬN THỰC TẾ TRÊN HƠN 6000 BỆNH NHÂN ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH BẰNG AN CỐT NAM CHO BIẾT:

60% bệnh nhân giảm 80% triệu chứng bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình

25% bệnh nhân khỏi hẳn bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị đầu tiên là 10 ngày

Nếu bạn bị đau lưng và đang tìm kiếm 1 giải pháp HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ CÓ THỂ TIN CẬY, AN CỐT NAM LÀ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA.