Nụ hoa tam thất biết đến từ xa xưa là vị thuốc quý hiếm sóng đôi với linh chi, nhâm sâm…các nhà nghiên cứu đã khẳng định không chỉ củ mà tất cả các bộ phận khác của cây tam thất, nhất là nụ hoa tam thất bao tử chữa được vô số bênh.

Vô vàn tác dụng của nụ hoa tam thất

Cho rằng “tinh túy” nhất của cây tam thất, nụ hoa tam thất đem đến rất ưa thích. Không chỉ bệnh nhân mà ngay cả những người khỏe mạnh vẫn muốn mua về để bồi bổ cơ thể.

Giá bán nụ hoa tam thất trong khoảng từ mấy trăm đến 1 triệu/kg. Đây không phải là chi phí nhỏ với một bộ phận lớn người lao động. Tuy nhiên theo nhiều người cho hay, đắt đỏ nhưng nụ hoa tam thất luôn trong trạng thái khan hàng. Họ phải đặt mua mặt hàng này tận vườn trên Lào Cai may mắn mới mua được nụ hoa tam thất tươi.

Dựa vào mong muốn rất lớn của người dân nên nhận thấy rất nhiều cơ sở trà trộn bán hàng chất lượng thấp. Hãy là người mua thông thái, chọn mua ở các địa điểm chất lượng cao để có hoa tam thất chất lượng tốt bạn nhé.

Toàn Phát Vượng là cơ sở ươm trồng và sản xuất nụ hoa tam thất rất có chữ tín ở thị trường được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.